Giới Thiệu Về Quảng Cáo Mca

 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Mca chuyên thiết kế / thi công các lĩnh vực: Thi công bảng hiệu quảng cáo, ốp Aluminium, thi công quảng cáo ngoài trời, trang trí nội thất, thi công gian hàng hội chợ, tổ chức sự kiện, tại khu vực TP. Nha Trang, và toàn tỉnh Khánh Hòa. Ý tưởng, sự sáng tạo và chất sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với đội ngũ công nhân lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, Quảng Cáo Mca luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh. 

Nhằm đem đến cho quý khách hàng mức giá uư đãi công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển trên lĩnh vực về vật liệu chuyên nghành quảng cáo, như : Mica, ALU , Formex, keo ngành quảng cáo, đèn led các loại , led ruồi , led hắt , led đầu 5 ly , led đầu 8 ly led ma trận...,nguồn các loại, modul YLR...Mạch điều khiển các loại...chúng tôi chuyên cung cấp cho các công ty quảng cáo trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận, vì vậy quý khách hàng chọn công ty Mca là nhà thiết kế bảng biển hiệu là một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm tối đa chi  phí.  

giới thiệu đăng quang

 

Công Ty Quảng Cáo Mca là lựa chọn tốt nhất, tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo như Hộp đèn, Bảng hiệu, Pano, Chữ nổi, in ấn và gia công, Tem nhãn mác kim loại ….
Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mang tính thẩm mỹ cao trên các phương tiện thông tin và truyền thông như:

1. Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ


thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

 

2. Ốp nhôm Aluminium, chữ nổi mica, chữ nổi Inox, đèn neon sign, led…


thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Thi công ốp alu chữ nổi

3. Trang trí nội thất, thi công gian hàng hội chợ triển lãm


trang trí nội thất thi công gian hàng hội chợ triễn lãm

 

4. Tổ chức sự kiện


Tổ chức sự kiện

 

5. Cung cấp PG/Model/MC sự kiện


Cung cấp pg model

 

 

 

 

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại sự hài lòng và tin tưởng nhất từ quý khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.